√ Trụ sở Giao dịch chính: Số 80 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đakao - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh  ® Tư vấn (24/7): 0909 47 6266

Tháng Tám 15, 2018 | Bài viết trong Sự hài lòng của Phụ huynh và Học sinh | Đăng bởi

Trúng tuyển Trường Đại học Y Dược Tp. HCM – Bạn Hoàng Hữu PhongSự nỗ lực cố gắng hết mình của bản thân đã được đền đáp xứng đáng với bạn Trịnh Hoài Đức đến từ huyện Hòn Đất, Kiên Giang. Ngày đầu tiên đến với Trung tâm Luyện thi QSC-45 để đăng ký học khối B, Đức đi cùng với gia đình mình trên chiếc xe 16 chỗ với hành trang mang theo “cặp sách, ba lô và một chiếc xe đạp leo núi”.

Với dáng ngồi nhỏ nhắn và hiền lành, thái độ học tập tích cực, luôn đến lớp đúng giờ, đặc biệt trong các Kỳ thi Khảo sát tại Trung tâm, Hoài Đức luôn là một trong những học sinh xuất sắc số điểm khá cao nhưng luôn thể hiện tinh thần không tự mãn.

Trúng tuyển Y Đa khoa - Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tp. HCM – Bạn Trịnh Hoài Đức

Trúng tuyển Y Đa khoa – Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tp. HCM – Bạn Trịnh Hoài Đức

Trải qua quá trình ôn luyện với rất nhiều sự siêng năng và cần cù, kết thúc mùa thi THPT Quốc Gia 2018, Hoài Đức chính thức là Tân sinh viên Y Đa khoa – Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tp. HCM.
Kết thúc chỉ là để chuẩn bị cho một sự khởi đầu, đậu đại học chỉ là cánh cửa đã được mở, mong em tiếp tục phấn đấu đạt và rèn luyện, có nhiều thành tích tốt trong quá trình học sắp tới và trở thành Sinh viên ưu tú của Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhé !

Chúc bạn tiếp tục học tập và rèn luyện trên giảng đường Đại học nhé !!!

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 8 ngày 22-23-24 /8 / 2018 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung
Chúc các bạn học viên Luyện thi Đại học niên học 2018-2019 luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học - khai giảng khóa tháng 7 ngày 1-8-15-22-29 / 7/ 2020. Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)