√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Bảy 20, 2018 | Bài viết trong Sự hài lòng của Phụ huynh và Học sinh | Đăng bởi

Trúng tuyển vào Trường Đại học Luật Tp.HCM – bạn Nguyễn Hoàng Yến05h00 sáng, sau chuyến xe đường dài từ Đăk Lăk, gia đình Yến gồm bố mẹ, Hoàng Yến và em trai đã có mặt tại Trung tâm Luyện thi QSC-45. (Cựu học sinh trường THPT Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Sau khi tìm hiểu thông tin qua mạng, gia đình Yến quyết định đến Trung tâm trực tiếp để tìm hiểu thêm một cách thực tế hơn về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và về khóa học.

Sau khi được các thầy bên Phòng Giáo vụ tư vấn rõ về khóa học, cũng như hỗ trợ Hoàng Yến có nơi ở ổn định để gia đình yên tâm. Bố mẹ bạn Yến đăng ký khối D (Toán-Văn-Anh).

Với đam mê ngành Luật, Hoàng Yến rất có ý thức trong việc học tập, xin học phụ đạo thêm các môn học mà mình cần nắm vững, trong lớp bạn thể hiện một tác phong học tập nghiêm túc, có trách nhiệm, bên cạnh đó Hoàng Yến luôn luôn lễ phép với thầy cô, khi có việc phải về với gia đình, bạn đều xin phép giáo viên chủ nhiệm.

Kỳ thi THPT Quốc gia, Hoàng Yến đã hoàn thành đúng nguyện vọng của mình là: trở thành Sinh viên Trường Đại học Luật Tp.HCM.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 8 ngày 3-4-5-6 /8 / 2018 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung
Chúc các bạn học viên Luyện thi Đại học niên học 2018-2019 luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266