√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Tám 15, 2018 | Bài viết trong Sự hài lòng của Phụ huynh và Học sinh | Đăng bởi

Trúng tuyển Trường Đại học Y Dược Tp. HCM – Bạn Hoàng Hữu PhongTrúng tuyển trường Đại học Y Dược Tp. HCM là niềm khát khao của cả Học sinh và Phụ huynh. Và cũng chính từ đó Trung tâm Luyện thi Đại học uy tín tại Tp. HCM với tên gọi QSC-45 là điểm đến của các bạn mang trong mình niềm khao khát cháy bỏng; Từ khi thành lập Trung tâm 1998 đến nay, Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45 trở thành điểm đến cho các bạn có mong muốn luyện thi đại học khối B để có được môi trường học tập và rèn luyện cao độ nhằm hiện thực hóa ước mơ của mình.

Bạn Hoàng Hữu Phong đến từ huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, nhanh chóng xác định cho mình mục tiêu rõ ràng, khẳng định quyết tâm đậu Đại học Y Dược, bạn Hữu Phong đã tìm đến Trung tâm Luyện thi Đại học QSC-45 rất sớm, ngay từ khi những cách phượng cuối cùng còn sót lại của mùa hè 2017.
Trên google tìm kiếm, đánh từ khóa “trung tâm luyện thi uy tín tại tp. hcm”, bạn Hoàng Hữu Phong đến từ trường THPT Hùng Vương, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, nhanh chóng xác định cho mình điểm đến là Trung tâm Luyện thi Đại học qsc-45, mục tiêu rõ ràng, khẳng định quyết tâm đậu Đại học Y Dược, bạn Hữu Phong đã tìm đến Trung tâm Luyện thi Đại học QSC-45 rất sớm, ngay từ khi những cách phượng cuối cùng còn sót lại của mùa hè năm đó.

Trúng tuyển Trường Đại học Y Dược Tp. HCM – Bạn Hoàng Hữu Phong

Trúng tuyển Trường Đại học Y Dược Tp. HCM – Bạn Hoàng Hữu Phong

Bạn đã trải qua thời gian ôn luyện ở Trung tâm Luyện thi QSC-45 với đức tính khiêm tốn, tinh thần ham học hỏi cao độ, bạn tham gia thật đầy đủ các kỳ thi do Trung tâm Luyện thi Đại học tổ chức và thể hiện điểm số ưu việt ngay Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp.HCM.
Trúng tuyển Trường Đại học Y Dược Tp. HCM – Bạn Hoàng Hữu Phong

Trúng tuyển Trường Đại học Y Dược Tp. HCM – Bạn Hoàng Hữu Phong

Tại Trung tâm Luyện thi Đại học QSC45, Kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua bạn Hữu Phong đã đạt kết quả thi khối B với điểm khá cao và xuất sắc trở thành Tân sinh viên Trường Đại học Y Dược Tp. HCM.
Trúng tuyển Trường Đại học Y Dược Tp. HCM – Bạn Hoàng Hữu Phong

Trúng tuyển Trường Đại học Y Dược Tp. HCM – Bạn Hoàng Hữu Phong

Lại một mùa phượng nữa đang qua, nhưng cánh phượng dường như rực nồng hơn, phải chăng là đang vẫy chào một Bác sỹ của tương lai, chuẩn bị đóng góp thêm cho đời, những giá trị nhân văn cao cả và cũng là một trong những niềm tự hào và tạo nên thương hiệu cho một trung trung luyện thi đại học uy tín tại tp. hcm
Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45, chúc bạn tiếp tục học tập và rèn luyện trên giảng đường Đại học Y dược nhé !!!

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . .
Chúc các bạn học viên Luyện thi Đại học tại trung tâm luyện thi đại học uy tín tại tp. hcm luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266