√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Bảy 30, 2018 | Bài viết trong Sự hài lòng của Phụ huynh và Học sinh | Đăng bởi

Trúng tuyển Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy – bạn Nguyễn Ngọc ẨnXuất thân từ quê hương Củ Chi, vùng Đất thép anh hùng. Sau 02 năm đi Nghĩa vụ Công an, bạn Nguyễn Ngọc Ẩn với nuôi ước muốn thi vào trường Đại học Cảnh Sát để phục vụ lâu dài trong ngành.

Bằng sự nỗ lực và ý chí kiên cường của người Chiến sĩ Công an Nhân dân, bạn quyết tâm và tìm đến một trong những Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín và có nhiều truyền thống là Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45.

Đến lớp rất đều đặn và không nghỉ buổi nào cho suốt khóa học tại Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45;

Bạn luôn chủ động trong học tập, chuẩn bị bài trước khi đến lớp, chăm chú lắng nghe và tập trung cao độ ở mỗi tiết học, có điều gì chưa kịp hiểu, bạn Ẩn xin phép Thầy/cô trong giờ giải lao để được giải thích thêm, sau giờ học trên lớp, bạn tự ôn tập lại những gì mình đã học và áp dụng rèn luyện bài tập cho đến khi thông thạo.

Nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn Ẩn được đền bù xứng đáng, kết quả thi THPT Quốc gia lấy điểm xét tuyển vào Đại học, bạn Ẩn được quả như mong đợi là xuất sắc Trúng tuyển vào Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy.

Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp HCM – QSC-45, vinh dự là chuyến đò đã đưa bạn đến bến bờ ước mơ.

Lời viết trên với mong muốn đưa thông điệp đến các bạn có nguyện vọng Luyện thi Đại học là hãy thật tâm và hết mình với ước mơ của mình, kết quả sẽ thật mỹ mãn.

Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM chúc bạn tiếp tục học tập và rèn luyện trên giảng đường Đại học nhé !!!

Khóa Luyện thi Đại học khối A, Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . .
Chúc các bạn học viên Luyện thi Đại học tại trung tâm luyện thi đại học uy tín tại tp. hcm luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266