√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 80 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Sáu 13, 2014 | Bài viết trong Tin tức - Sự kiện | Đăng bởi

Là 1 hỗ trợ viên tại Tp.Bảo Lộc mùa thi tốt nghiệp và ôn luyện thi đại học, tôi đã có dịp tiếp xúc và hiểu được phần nào nỗi trăn trở của người cha.

Tôi thương nó lắm, nhiều đêm nó thức trắng đêm để giải bài luyện thi đại học, mà bảo mãi nó không chịu đi ngủ. Mong sao nó thi tốt nghiệp tốt không nó bùn lắm, nó muốn thi vào trường Sư Phạm.

Đến và đi trong vội vàng, nhưng chuyến đi Bảo Lộc lần này cho tôi nhiều kỉ niệm về thiên nhiên, con người vùng đất cao nguyên. Đặc biệt đến đây vào thời điểm diễn ra kì thi tốt nghiệp THPT, để tặng bản đồ hỗ trợ tìm điểm thi cho các bạn luyện thi đại học. Tôi cảm nhận được tinh thần hiếu học của học sinh vùng cao nguyên. Con đường phố núi dốc quanh co, buổi sáng phủ đầy sương nhưng cũng không ngăn được các em đến trường, đến với “con chữ”, với ước mơ vương lên của tuổi trẻ.

Buổi sáng đầu của kì thi, trời hơi se lạnh và sương trắng phủ kín con đường. Nhìn người cha đứng đợi con vào thi, với niềm tin và tất cả hi vọng gửi vào đứa con ngoan. Đến gần và gửi tặng bác tấm bản đồ Tp.HCM, tôi nhận được lời cám ơn và sau đó là lời tâm sự rằng: “Tôi thương nó lắm, nhiều đêm nó thức trắng đêm để giải bài luyện thi đại học, mà bảo mãi nó ko chịu đi ngủ. Mong sao nó thi tốt nghiệp tốt không thì nó bùn lắm, nó muốn thi vào trường Sư Phạm”.

Tiếng chuông hết giờ reo lên! Bước chân vội với khuôn mặt rạng rỡ của đứa con như muốn nhắn gửi với người cha thân thương thông điệp chiến thắng. Tôi chợt bắt gập trong kí ức của mình cái hình ảnh ngày xưa ấy, cái ngày đầy cảm xúc, cái kết đẹp cho 12 năm đèn sách và cũng là khoẳng khắc khởi đầu tốt với những đêm dài luyện thi đại học.

Chúc các bạn học viên- khóa Luyện thi Đại học niên học 2013-2014 – luôn đạt nhiều thành công.
Thực hiện bởi Hoàng Duy (cộng tác viên tại Trung tâm Luyện thi Đại học và Bồi dưỡng Văn hóa Uy tín Chất lượng cao QSC-45 tại Tp.HCM)

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 476 266