√ Địa chỉ duy nhất tại: Số 92 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đakao - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh  ® Tư vấn (24/7): 0909 47 6266

Tháng Mười Một 9, 2017 | Bài viết trong Lưu bút Luyện thi Đại học | Đăng bởi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Thăm trường - Xuân AnĐôi dòng lưu bút luyện thi đại học

Hôm nay là ngày về thăm trường sau một năm xa trường luyện thi đại học QSC-45 để bước đến giảng đường đại học, cái cảm giác bỡ ngỡ bồi hồi ngày nào vẫn còn như thuở ngày đầu tiên.

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Thăm trường - Xuân An

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Thăm trường – Xuân An

Ghế đá sân trường vẫn còn đó, hàng cây già che mát cho bao thế hệ học sinh vẫn tiếp tục nhiệm vụ của mình, mọi cảnh vật xung quanh chẳng hề thay đổi. Em liền tìm tới văn phòng tìm bóng dáng và nụ cười quen thuộc chính là thầy Lộc, người thầy luôn tận tâm với nghề và là hậu phương vững chắc của bọn em, ngày xưa lúc nào học ra cũng ngồi trò chuyện với thầy và thầy Nam, được 2 thầy kể những câu chuyện đời mà em nhớ mãi. Những tháng ngày luyện thi đại học đã in hằn trong tâm trí em, kỷ niệm buồn vui đáng nhớ của thời học sinh đã qua rồi nhưng khi nhớ lại ta đều có thể mỉm cười.

Xin chúc trường luyện thi đại học QSC-45 sẽ thật phát triển, chúc thầy cô nhiều sức khỏe và các bạn đang luyện thi đại học sẽ có số điểm như mong đợi.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 10 ngày 9-16-23-30 /10 / 2017 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung.
Trung tâm Luyện thi Đại học QSC-45 chúc các bạn thành công trong cuộc sống
Tăng Ngọc Đại

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học - khai giảng khóa Tháng 8 ngày 3-4-5-6 /8 / 2018. Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)