√ Địa chỉ duy nhất tại: Số 92 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đakao - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh  ® Tư vấn (24/7): 0909 47 6266

Tháng Mười Một 14, 2017 | Bài viết trong Lưu bút Luyện thi Đại học | Đăng bởi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Mãi nhớ - Xuân HồngĐôi dòng lưu bút của Xuân Hồng về trường luyện thi đại học QSC-45

Đôi dòng lưu bút gửi về trường luyện thi đại học QSC-45, nơi đã nuôi dưỡng kiến thức và tâm hồn em từ bấy lâu, một vài dòng lưu bút nho nhỏ nhân dịp ghé thăm lại ngôi trường mến yêu.

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Mãi nhớ - Xuân Hồng

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Mãi nhớ – Xuân Hồng


Ngày đầu bước chân vào trường luyện thi đại học QSC-45 rất nhiều ngỡ ngàng nhưng chỉ một thời gian ngắn đã hòa nhập được với tất cả mọi thứ, nụ cười thân thiện của thầy Lộc cùng những câu chuyện vui mà thầy hay kể cho tụi em nghe, băng ghế đá dưới tán cây già hàng ngày chúng em vẫn thường ra đó làm bài. 3 tháng luyện thi đại học là những tháng ngày mệt nhọc nhưng nhiều kỷ niệm buồn vui, áp lực rất nhiều nhưng may mắn có trường luyện thi đại học QSC-45 làm chỗ dựa tinh thần vững chắc, những phương pháp luyện thi đại học mới và rất nhiều điều hay được thầy cô truyền dạy mà đến nay em vẫn còn nhớ rõ, tất cả như là những hồi ức đẹp nhất thuở học trò đã qua.

Xin gửi lời cảm ơn đến trường luyện thi đại học QSC-45, chúc trường ngày càng phát triển, thầy cô nhiều sức khỏe cũng như các bạn đang luyện thi đại học sẽ đạt thành tích cao như ý muốn.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 10 ngày 9-16-23-30 /10 / 2017 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung.
Trung tâm Luyện thi Đại học QSC-45 chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống
Tăng Ngọc Đại

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học - khai giảng khóa Tháng 8 ngày 3-4-5-6 /8 / 2018. Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)