√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười Một 29, 2017 | Bài viết trong Lưu bút Luyện thi Đại học | Đăng bởi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Mãi nhớ - Thư PhạmĐôi dòng lưu bút về trường luyện thi đại học QSC-45

Đôi dòng sẽ chia về trường luyện thi đại học QSC-45 thân thương, nơi đã nâng bước chân em đi đến giấc mơ đại học của mình và trường luyện thi đại học QSC-45 là một phần kỷ niệm thật đẹp của đời học sinh chúng em.

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Mãi nhớ - Thư Phạm

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Mãi nhớ – Thư Phạm

Dáng người và nụ cười thân thương của thầy Lộc vẫn in hằn trong tâm trí em, thầy Nam hay dạy tụi em những bài học đầu đời đầy bổ ích. 3 tháng luyện thi đại học với nhiều kỷ niệm buồn vui đan xen, tuy rất nhọc nhằn nhưng nhờ có các thầy cô cùng bạn bè làm chỗ dựa tinh thần làm em luôn có thêm động lực mà bước đi.
Xin gửi lời cảm ơn trường luyện thi đại học QSC-45 đã nâng đỡ bước chân chúng em, chúc trường ngày càng phát triển cũng như các bạn đang luyện thi đại học sẽ đạt được thành công.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 10 ngày 9-16-23-30 /10 / 2017 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung.
Trung tâm Luyện thi Đại học QSC-45 chúc các bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống
Tăng Ngọc Đại

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266