√ Địa chỉ duy nhất tại: Số 92 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đakao - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh  ® Tư vấn (24/7): 0909 47 6266

Tháng Chín 30, 2017 | Bài viết trong Luyện thi Đại học Trắc nghiệm | Đăng bởi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút - Thiên ThưĐôi dòng lưu bút của Thiên Thư về trường luyện thi đại học QSC-45

Đôi lời tâm sự không thể nào diễn tả hết nỗi nhớ về trường luyện thi đại học QSC-45, ngày nào còn cắp sách đến trường mà giờ đây đã xa rồi, thương lắm trường luyện thi đại học QSC-45 ơi!

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút - Thiên Thư

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút – Thiên Thư


Bước chân lên thành phố luyện thi đại học, may mắn tìm được trung tâm luyện thi đại học QSC-45, gặp thầy Lộc và thầy Nam là hậu phương vững chắc trong những tháng ngày luyện thi đại học vất vả, rồi còn có các bạn luôn động viên và giúp đỡ mình trong học tập, được cô Uyên hướng dẫn những phương pháp luyện thi đại học mới và hiệu quả, từng chiều cả đám bạn rủ nhau đi ăn mỳ và uống trà sữa tuy giản dị nhưng rất ấm áp.
xin cảm ơn trường luyện thi đại học QSC-45 đã cho em một kỷ niệm khó quên, chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe và các em đang luyện thi đại học sẽ được thành công trên con đường mình chọn.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 9 ngày 6-13-20-27 /9 / 2017 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung.
Trung tâm Luyện thi Đại học QSC-45 chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống
Tăng Ngọc Đại

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học - khai giảng khóa Tháng 8 ngày 3-4-5-6 /8 / 2018. Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)