√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười Một 23, 2017 | Bài viết trong Lưu bút Luyện thi Đại học | Đăng bởi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 27 - Trân NguyễnĐôi dòng lưu bút về trường luyện thi đại học QSC-45

Đã một năm từ khi rời trường luyện thi đại học QSC-45, hôm nay có dịp được nghỉ em liền xắp xếp để quay trở lại thăm trường luyện thi đại học QSC-45 thân thương, bao kỷ niệm ngày nào vẫn còn đó in đậm trong tâm trí em.

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 27

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 27

Bước chân vào cổng trường cảm giác giống như lần đầu tiên đi học đầy lo lắng của một cô bé mới lên Sài Gòn luyện thi đại học, rồi em vào thăm thầy Lộc và thầy Nam, 2 thầy vẫn vậy phong độ như ngày nào, sau đó thầy Lộc dẫn em đi tham quan trường lần nữa tất cả mọi thứ như quay ngược lại dòng thời gian, vẫn chiếc bảng trắng tinh và hàng ghế luôn được xếp ngay ngắn còn người thầy năm xưa thì mái tóc đã bạc đi nhiều. 3 tháng luyện thi đại học là 3 tháng đầy kỷ niệm sẽ mãi in sâu trong tâm trí em.

Chúc trường luyện thi đại học QSC-45 càng phát triển và thầy cô nhiều sức khỏe cũng như các bạn đang luyện thi đại học sẽ đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 10 ngày 9-16-23-30 /10 / 2017 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung.
Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45 chúc các bạn thành công trong cuộc sống
Tăng Ngọc Đại

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266