√ Địa chỉ duy nhất tại: Số 92 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đakao - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh  ® Tư vấn (24/7): 0909 47 6266

Tháng Mười Một 22, 2017 | Bài viết trong Lưu bút Luyện thi Đại học | Đăng bởi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 25 -Trân NguyễnĐôi dòng lưu bút về trường luyện thi đại học QSC-45

Đôi dòng lưu bút nhỏ gửi tới trường luyện thi đại học QSC-45, từ ngày xa trường luyện thi đại học QSC-45 đến nay đã gần 1 năm nhưng nỗi nhớ trường vẫn day dứt mãi trong đầu em, hôm nay tranh thủ một ngày được nghỉ học về thăm trường và ôn lại kỷ niệm ngày nào với thầy cô dưới tán cây bàng xưa.

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 25 -Trân Nguyễn

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 25 -Trân Nguyễn


Vẫn nụ cười ân cần và hiền diệu là thầy Lộc, người là hậu phương vững chắc và người bạn đồng hành cùng chúng em trên chuyến hành trình luyện thi đại học đầy gian nan, em không biết phải dành lời cảm ơn nào cho hết chỉ biết hay thăm hỏi thầy thường xuyên và những món quà nhỏ như một sự yêu mến với thầy, thầy Nam thì vẫn luôn dạy cho chúng em những bài học hay về cuộc sống. 3 tháng luyện thi đại học là những tháng ngày khó quên nhất trong thuở học trò, bạn bè ai cũng đã có con đường riêng của mình thì chỉ mong chúng ta có thể một ngày đoàn tụ tại nơi ghế đá tán cây quen thuộc thuở xưa.

Chúc trường luyện thi đại học QSC-45 càng phát triển, thầy cô nhiều sức khỏe và các bạn đang luyện thi đại học sẽ đạt nhiều thành công.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 10 ngày 9-16-23-30 /10 / 2017 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung.
Trung tâm Luyện thi Đại học QSC-45 chúc các bạn nhiều thành công và sức khỏe
Tăng Ngọc Đại

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học - khai giảng khóa Tháng 8 ngày 3-4-5-6 /8 / 2018. Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)