√ Địa chỉ duy nhất tại: Số 92 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đakao - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh  ® Tư vấn (24/7): 0909 47 6266

Tháng Mười Một 15, 2017 | Bài viết trong Lưu bút Luyện thi Đại học | Đăng bởi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 22 - Ngọc HuyềnĐôi dòng lưu bút về trường luyện thi đại học QSC-45

Đôi dòng lưu bút ngắn cho trường luyện thi đại học QSC-45 thân thương ngày xưa, nơi đã chấp cánh ước mơ tuổi học trò cho chúng em để giờ đây những cánh én đã có thể bay lượn tự do trên bầu trời.

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 22 - Ngọc Huyền

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 22 – Ngọc Huyền


Gốc cây già che bóng cho bao thế hệ học sinh, chiếc ghế đá tựa mình nghỉ ngơi sau những giờ luyện thi đại học mệt mỏi vẫn còn nguyên vẹn đó không thay đổi, giờ đây chỉ thiếu bóng dáng đám tinh nghịch ngày nào. Sau gần một năm gặp lại các thầy cô em nhận ra sợi bạc đã điểm lên mái đầu các thầy cô thêm nhiều nhưng nhiệt huyết và nụ cười ấy vẫn chẳng hề đổi thay, gặp lại thầy Lộc vẫn dáng vẻ như ngày nào luôn ân cần với chúng em, những anh chị ở phòng giáo vụ cũng rất nhiệt tình làm em cảm thấy như mình đã thật sự quay trở lại ngày đầu đi học khi về thăm trường lại, những kỷ niệm này xin cất giữ trong tim.

Chúc trường luyện thi đại học QSC-45 càng phát triển, thầy cô nhiều sức khỏe và các bạn đang luyện thi đại học sẽ đạt được số điểm thật cao.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 10 ngày 9-16-23-30 /10 / 2017 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung.
Trung tâm Luyện thi Đại học QSC-45 chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống
Tăng Ngọc Đại

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học - khai giảng khóa Tháng 8 ngày 3-4-5-6 /8 / 2018. Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)