√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười 26, 2017 | Bài viết trong Lưu bút Luyện thi Đại học | Đăng bởi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 12 - Trần Phan Yến NhiĐôi dòng lưu bút về trường luyện thi đại học QSC-45.

Đã 1 năm trôi qua kể từ khi rời xa trường luyện thi đại học QSC-45 nhưng với em những kỷ niệm đẹp vẫn như vừa mới hôm qua, ghế đá hàng cây năm ấy vẫn còn nguyên vẹn như thuở nào chỉ tiếc là người thầy xưa và đám trò nay không còn được gặp nhau.

v[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 12 - Trần Phan Yến Nhi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 12 – Trần Phan Yến Nhi[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút số 12 – Trần Phan Yến Nhi

Đến với trường luyện thi đại học QSC-45 qua mạng, quyết định gửi niềm tin của mình vào đây may mắn thay trường đã không làm mình thất vọng, môi trường hòa đồng ai ai cũng nhiệt tình giúp đỡ nhau, thầy Lộc thầy Nam luôn là hậu phương vững chắc cho chúng em yên tâm bước tiếp trên con đường thực hiện ước mơ đại học, những thầy cô dạy ở lớp luôn có những phương pháp luyện thi đại học rất độc đáo phù hợp với từng đối tượng học sinh. Chỉ 3 tháng luyện thi đại học ngắn ngủi nhưng bọn em đã cùng chơi cùng học như một gia đình tại đây.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến trường luyện thi đại học QSC-45, chúc trường ngày càng phát triển và các bạn đang luyện thi đại học khóa sau sẽ đạt được số điểm như mong muốn.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 10 ngày 9-16-23-30 /10 / 2017 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung.
Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45 chúc các bạn thành công trong cuộc sống
Tăng Ngọc Đại

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266