√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười Một 29, 2017 | Bài viết trong Lưu bút Luyện thi Đại học | Đăng bởi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút nhỏ - Thiên NgọcĐôi dòng lưu bút về trường luyện thi đại học QSC-45

Hôm nay có dịp may mắn về ghé thăm trường luyện thi đại học QSC-45, nơi vun trồng và ươm mầm kiến thức cũng như con người của em, nơi chứa đựng bao kỷ niệm buồn vui thuở học trò.

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút nhỏ - Thiên Ngọc

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút nhỏ – Thiên Ngọc

Thầy Lộc và thầy Nam vẫn hay đùa vui với chúng em như xưa nhưng nay mái đầu đã điểm thêm vài sợi bạc, hàng cây tán lá còn giang tay che nắng che mưa cho bao đời học trò của những năm tháng luyện thi đại học QSC-45. 3 tháng luyện thi đại học đó em xin nhớ mãi trong lòng vì em nghĩ đó là khoảng thời gian đẹp nhất của thuở cắp sách đến trường của riêng em, bè bạn ơi xin đừng quên nhau sau khi đã rời đi bởi vì chúng ta phải luôn nhớ đến những điều đã tạo ra mình hôm nay.
Chúc trường luyện thi đại học QSC-45 càng phát triển, thầy cô nhiều sức khỏe và các bạn đang luyện thi đại học khóa sau sẽ đạt thành công.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 10 ngày 9-16-23-30 /10 / 2017 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung.
Trung tâm Luyện thi Đại học QSC-45 chúc các bạn sẽ đạt nhiều thành công
Tăng Ngọc Đại

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266