√ Địa chỉ duy nhất tại: Số 92 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đakao - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh  ® Tư vấn (24/7): 0909 47 6266

Tháng Chín 26, 2017 | Bài viết trong Luyện thi Đại học Trắc nghiệm | Đăng bởi

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút luyện thi đại học - Trần YếnĐôi dòng lưu bút của Trần Yến về trường luyện thi đại học QSC-45

Khoảng thời gian 4 tháng luyện thi đại học ở QSC-45 quảng một trong những điều đẹp nhất đời học sinh của em, được học tập rất nhiều kiến thức bổ ích về cả việc học và cuộc sống, còn được vui chơi cùng bè bạn.

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút luyện thi đại học - Trần Yến

[Lưu bút Luyện thi Đại học] Lưu bút luyện thi đại học – Trần Yến

Được sự ủng hộ rất nhiều từ thầy Lộc và thầy Nam, 2 người thầy e hằng trân quý, em cố gắng hết mình để thực hiện lời hứa của mình là phải đậu đại học, vào lớp được thầy cô quan tâm tận tình và hướng dẫn các phương pháp luyện thi đại học hiệu quả và rất mới lạ, bạn bè thì hòa đồng thân thiện, 4 tháng luyện thi đại học là 4 tháng mệt nhọc nhưng vui vô cùng, ai cũng có những giấc mơ riêng của mình và ai cũng cố gắng hết sức có thể, vừa học miệt mài vừa vui chơi năm tháng tuổi trẻ cùng nhau còn gì sánh bằng.

Xin cảm ơn trường luyện thi đại học QSC-45 đã tạo niềm tin và hy vọng cho chúng em, chúc thầy cô nhiều sức khỏe và các em luyện thi đại học sẽ đật được số điểm như mong đợi.

Khóa Luyện thi Đại học khai giảng Tháng 9 ngày 6-13-20-27 /9 / 2017 – vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung.
Trung tâm Luyện thi Đại học QSC-45 chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và học tập thật tốt.
Tăng Ngọc Đại

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học - khai giảng khóa Tháng 8 ngày 3-4-5-6 /8 / 2018. Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)