√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười 8, 2015 | Bài viết trong Giảng viên nào đang đứng lớp ? | Đăng bởi

Giảng viên Trương Trường Sơn - môn LýVới tác phong chuyên nghiệp và thân thiện. Thầy đã mang đến cho các bạn lối tiếp cận một cách mới lạ, lời giảng ngắn gọn giúp các bạn tiếp thu bài nhanh.


Kinh nghiệm giảng dạy: Với Hơn 7 năm kinh nghiệm là giảng viên cơ hữu bộ môn Lý tại Trường Đại Học Sư Phạm Tp.Hồ Chí Minh cùng với kinh nghiệm 11 năm giảng dạy tại Trung tâm Luyện thi Đại học.

Phong cách giảng dạy: Với tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp và thân thiện. Thầy đã mang đến cho các bạn học viên một lối tiếp cận môn lý một cách mới lạ. Không cần nói nhiều, Thầy chỉ cô đọng bằng những lời giảng ngắn gọn giúp các bạn học viên tiếp thu bài nhanh ngay tại lớp mà không tốn thêm thời gian ôn nhiều ở nhà

Trung tâm Luyện thi Đại họcBồi dưỡng Văn hóa cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung Uy tín Chất lượng cao QSC-45 tại Tp.HCM
Chúc các bạn học viên Luyện thi kỳ thi THPT quốc gia luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Kỳ thi THPT Quốc gia Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266