√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười 8, 2015 | Bài viết trong Giảng viên nào đang đứng lớp ? | Đăng bởi

Giảng viên Trinh Khắc Vũ - môn ToánThầy là người vui tính dể gần với cách giảng dạy chuyên nghiệp đầy cá tính. Thầy luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên bất kể giờ giấc.


Kinh nghiệm giảng dạy: Với kinh nghiệm 7 năm dạy môn Hóa tại Trung tâm Luyện thi Đại học.

Phong cách giảng dạy: Thầy là người vui tính dễ gần gũi với cách giảng dạỵ chuyên nghiệp, đầy cá tính. Với Cách giảng dạy độc đáo xoáy sâu trọng điểm của bài, giúp các em nắm rõ từng dạng bài tập và xử lý các dạng bài thi một cách nhanh và hiệu quả nhất. Thầy tạo cho các bạn học viên có được niềm đam mê với môn hóa. Thầy luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên bất kể giờ giấc. Đó cũng chính là điều làm cho các bạn học viên quý mến cái tâm nghề nghiệp của Thầy.

Trung tâm Luyện thi Đại họcBồi dưỡng Văn hóa cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung Uy tín Chất lượng cao QSC-45 tại Tp.HCM
Chúc các bạn học viên Luyện thi kỳ thi THPT quốc gia luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Kỳ thi THPT Quốc gia Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266