√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười 8, 2015 | Bài viết trong Giảng viên nào đang đứng lớp ? | Đăng bởi

Giảng viên Trần Trung Kiệt Học hàm - học vị: Thạc sỹThầy Kiệt với phong cách giảng dạy cá tính và khả năng truyền đạt kiến thức sâu rộng của mình, Thầy đã giúp các học trò tự nhận thức được trình độ thực của mình.


Kinh nghiệm giảng dạy: Hơn 6 năm kinh nghiệm là giảng viên cơ hữu bộ môn Toán tại Trường Đại Học Mở Tp.Hồ Chí Minh, cùng với kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tại Trung tâm Luyện thi Đại học.

Phong cách giảng dạy: Thầy Kiệt với phong cách giảng dạy cá tính và khả năng truyền đạt kiến thức sâu rộng của mình. Thầy luôn có những câu chuyện vui giúp các  học trò thoát khỏi sự căng thẳng sau những giờ học. Bên cạnh đó Thầy cũng không ngừng làm cho các  học trò thoát tim ra ngay trong giờ trả bài cũ. Với mục tiêu giảng dạy đi từ cơ bản đến nâng cao, Thầy đã lọc ra được từng tầng lớp các bạn có trình độ học khác nhau và có các phương pháp giảng dạy khác nhau. Cũng chính điều đó đã tạo nên chất lượng trong cách giảng dạy của Thầy. Chính Thầy đã giúp các  học trò tự nhận thức được trình độ thực sự của mình và có hướng xác định mục tiêu của mình một cách chính xác hơn.

Trung tâm Luyện thi Đại họcBồi dưỡng Văn hóa cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung Uy tín Chất lượng cao QSC-45 tại Tp.HCM
Chúc các bạn học viên Luyện thi kỳ thi THPT quốc gia luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Đại học và Bồi dưỡng Văn hóa cho một kỳ thi THPT Quốc gia chung Uy tín Chất lượng cao QSC-45 tại Tp.HCM

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266