√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười 9, 2015 | Bài viết trong Giảng viên nào đang đứng lớp ? | Đăng bởi

Giảng viên Phạm Văn Hải - môn SửThầy là một người với cách giảng dạy chuyên nghiệp, khoa học và giọng nói đầy nhiệt huyết. Thầy giúp các bạn có một cái nhìn, quan điểm mới về môn Lịch Sử.


Kinh nghiệm giảng dạy:  Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Sử tại Trung tâm Luyên thi Đại học.
Phong cách giảng dạy: Thầy là một người vui vẻ với cách giảng dạy chuyên nghiệp, khoa học và giọng nói đầy  nhiệt huyết, Thầy giúp các em phân tích rõ ràng từng giai đoạn và cái nhìn tổng quan Lịch Sử. Học ở thầy bạn sẽ thấy một cái nhìn mới, một quan điểm mới về chiều sâu, rộng của  môn Lịch Sử.

Trung tâm Luyện thi Đại họcBồi dưỡng Văn hóa cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung Uy tín Chất lượng cao QSC-45 tại Tp.HCM
Chúc các bạn học viên Luyện thi kỳ thi THPT quốc gia luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Kỳ thi THPT Quốc gia Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266