√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười 9, 2015 | Bài viết trong Giảng viên nào đang đứng lớp ? | Đăng bởi

Giảng viên Phạm Thị Thanh Uyên - môn HóaVới những kiến thức sâu rộng của mình, Cô ra những câu hỏi, những dạng bài tập để các em dể nhớ và hiểu hơn.Vận dụng làm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.


Kinh nghiệm giảng dạy: Cô có kinh nghiệm 4 năm giảng dạy tại Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM và 2 năm giảng dạy tại Trung tâm Luyện thi Đại học.
Phong cách giảng dạy: Tổng quan hệ thống hóa kiến thức làm cơ sở để hướng dẫn học sinh vận dụng làm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Cộng với những kiến thức sâu rộng của mình, Cô tạo ra những câu hỏi, những dạng bài tập để các em dể nhớ và hiểu sâu hơn. Là người tận tình với nghề luôn giải đáp các bài học của các học sinh của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Trung tâm Luyện thi Đại họcBồi dưỡng Văn hóa cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung Uy tín Chất lượng cao QSC-45 tại Tp.HCM
Chúc các bạn Luyện thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2015 – 2016 luôn đạt nhiều thành công.
Tổng hợp bởi Trung tâm Luyện thi Đại học và Bồi dưỡng văn hóa cho một Kỳ thi THPT Quốc gia Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266