√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười 8, 2015 | Bài viết trong Giảng viên nào đang đứng lớp ? | Đăng bởi

Giảng Viên Phạm Thị Ngà - Môn Toán Với tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp và sự chuẩn mực. Cùng với lòng yêu nghề và nhiệt huyết, Cô đã dẫn lối cho không ít học trò thực hiện mơ của mình.


Kinh nghiệm giảng dạy: Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy môn Toán cho bạn học viên luyện thi đại học tại Trung tâm Luyện thi Đại học.

Phong cách giảng dạy: Với tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp và sự chuẩn mực trong giờ giấc. Cô đã tạo cho các  học trò có những kỉ cương nề nếp khi tham gia lớp học cùng Cô. Cùng với lòng yêu nghề và nhiệt huyết của mình, Cô đã dẫn lối cho không ít bạn học viên thực hiện mơ ước của mình và bước đến thành công.

Trung tâm Luyện thi Đại họcBồi dưỡng Văn hóa cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung Uy tín Chất lượng cao QSC-45 tại Tp.HCM
Chúc các bạn học viên Luyện thi kỳ thi THPT quốc gia luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Kỳ thi THPT Quốc gia Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266