√ Ghi danh và học tại Q.1: Số 24 Điện Biên Phủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp.HCM
√ Ghi danh và học tại Q.10: Số 433/10 Sư Vạn Hạnh - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Tháng Mười 8, 2015 | Bài viết trong Giảng viên nào đang đứng lớp ? | Đăng bởi

Giảng viên Nguyễn Thạc San - môn VănVới giọng nói đầy uy lực, thu hút học trò đã tạo cái không khí sôi động, nhộn nhịp trong buổi học. Đã làm cho cái nhàm chán trong bộ môn Văn tan biến.


Phong cách giảng dạy: Với giọng nói đầy uy lực, thu hút học trò của Thầy đã tạo cái không khí sôi động, nhộn nhịp trong buổi học của Thầy. Chính điều ấy đã làm cho cái nhàm chán tìm ẩn trong bộ môn Văn tan biến và thay vào đó là sự hào hứng, thích thú của các bạn đối với môn học này. Thầy luôn quan tâm, chia sẻ với các bạn về học tập, cuộc sống… Đối với Thầy học trò là tất cả. Thầy luôn nghĩ và dành mọi điều tốt đẹp cho các bạn học trò. Thầy đã tạo niềm tiên vững chắc cũng như hướng cho nhiều bạn học viên đến con đường thành công của mình một ngắn nhất mà trên con đường mình đã chọn.

Trung tâm Luyện thi Đại họcBồi dưỡng Văn hóa cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung Uy tín Chất lượng cao QSC-45 tại Tp.HCM
Chúc các bạn học viên Luyện thi kỳ thi THPT quốc gia luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Kỳ thi THPT Quốc gia Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học khối B, Luyện thi Đại học khối C, Luyện thi Đại học khối C03, Luyện thi Đại học khối A, A1, D . . ., khai giảng thường xuyên tại Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp. HCM với mong muốn đưa các em vào các trường thuộc khối ngành Y, Dược, Kinh tế, Sư Phạm ; Công An, Cảnh Sát, các trường Quân Đội, An Ninh, Biên Phòng; các trường thuộc Đại học Quốc gia . . . Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)

Gọi ngay để có thông tin:
0909 47 6266