√ Trụ sở Giao dịch chính: Số 80 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đakao - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh  ® Tư vấn (24/7): 0909 47 6266

Tháng Mười 8, 2015 | Bài viết trong Giảng viên nào đang đứng lớp ? | Đăng bởi

Giảng viên Nguyễn Thạc San - môn VănVới giọng nói đầy uy lực, thu hút học trò đã tạo cái không khí sôi động, nhộn nhịp trong buổi học. Đã làm cho cái nhàm chán trong bộ môn Văn tan biến.


Phong cách giảng dạy: Với giọng nói đầy uy lực, thu hút học trò của Thầy đã tạo cái không khí sôi động, nhộn nhịp trong buổi học của Thầy. Chính điều ấy đã làm cho cái nhàm chán tìm ẩn trong bộ môn Văn tan biến và thay vào đó là sự hào hứng, thích thú của các bạn đối với môn học này. Thầy luôn quan tâm, chia sẻ với các bạn về học tập, cuộc sống… Đối với Thầy học trò là tất cả. Thầy luôn nghĩ và dành mọi điều tốt đẹp cho các bạn học trò. Thầy đã tạo niềm tiên vững chắc cũng như hướng cho nhiều bạn học viên đến con đường thành công của mình một ngắn nhất mà trên con đường mình đã chọn.

Trung tâm Luyện thi Đại họcBồi dưỡng Văn hóa cho một Kỳ thi THPT Quốc gia chung Uy tín Chất lượng cao QSC-45 tại Tp.HCM
Chúc các bạn học viên Luyện thi kỳ thi THPT quốc gia luôn đạt kết quả học tập tốt và thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.
Thực hiện bởi Trung tâm Luyện thi Kỳ thi THPT Quốc gia Uy tín Chất lượng cao QSC-45

Thành quả Luyện thi Đại học:

Khóa Luyện thi Đại học - khai giảng khóa Tháng 8 ngày 14-15-16-17 /8 / 2019. Xin liên hệ: 0908.348.745 (Thầy Giang Nam)